Dược Mỹ Phẩm SNP Việt Nam

Tại Hàn Quốc thương hiệu Dược Mỹ Phẩm SNP đã và đang được rất nhiều người biết đến bởi công dụng và thành phần hoàn toàn tự nhiên. Không những vậy mà Dược Mỹ phẩm SNP nay còn tiến xa đến nhiều quốc gia khác nhau. Chính vì thế mà chúng ta có thể nhìn nhận được thấy rõ sự phát triển từ thương hiệu đến sản phẩm chất lượng cao như thế nào.

Lịch sự phát triển của thương hiệu SNP:

Tại Hàn Quốc, dòng dược mỹ phẩm SNP được hình thành tạo nên bởi Công ty TNHH Mỹ phẩm SNP - Trực thuộc bởi Tập đoàn SD Biotechnologies Korea. 

Tập đoàn SD Biotechnologies Korea danh tiếng được thành lập vào khoảng thời gian tháng 9 năm 2008, Chủ tịch tập đoàn kiêm CEO là Ông Park Sul-Woong.

Với mong muốn ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, tập đoàn SD Biotechnologies Korea đã đưa ra những bản nghiên cứu khoa học về da liễu nhằm mang đến sản phẩm tốt nhất để bảo vệ làn da cũng như chăm sóc sắc đẹp cho cả Nam và Nữ giới.

Nhãn hiệu mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc SNP đã vinh hạnh khi đạt được bằng sáng chế về dòng chăm sóc lỗ chân lông đầu tiên tại Hàn Quốc với khả năng công dụng tuyệt vời. Đó như là một nguồn động lực lớn giúp SNP ngày càng phát triển mạnh mẽ và khẳng định vị thế người khổng lồ trong lĩnh vực dược mỹ phẩm tại Hàn Quốc cũng như trên thị trường Quốc tế.

Triết lý kinh doanh của SNP là "An toàn và Hiệu quả". Chính vì thế, toàn bộ sản phẩm mỹ phẩm SNP đều được sản xuất 100% nguyên liệu từ thiên nhiên và ứng dựng khoa học kỹ thuật cực kỳ hiện đại, đảm bảo được về mặt sức khỏe cũng như vẫn mang đến những công dụng giúp làn da chắc khỏe. 

Tại Việt Nam:

SNP nổi tiếng là vậy, nhưng do chưa có đơn vị phân phối chính thức, các sản phẩm nhãn hiệu SNP được bán trên thị trường phần nhiều là hàng xách tay khó truy xuất được nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm.

Để giải quyết bài toán đó, Mỹ phẩm SNP Việt Nam được thành lập và trở thành đơn vị phân phối chính thức duy nhất tại thị trường Việt Nam.

Phát triển mạnh mẽ tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội, đồng thời hệ thống phân phối gồm cái Đại lý và Cộng tác viên bao phủ toàn bộ 64 tỉnh thành cả nước.

Tầm nhìn và sứ mệnh:

Đối với Tập đoàn nói chung và Công ty SNP tại Việt Nam nói riêng, chúng tôi luôn tâm niệm làn da khỏe đẹp của khách hàng chính là điều quan trọng nhất. Đây là sứ mệnh và mục tiêu mà mỹ phẩm SNP muốn trao đi thông qua từng sản phẩm chất lượng.

Cùng với đó là định hướng phát triển hệ thống phân phối rộng khắp. Chúng tôi liên tục tuyển cấp Đại lý và Cộng tác viên tại khắp các vùng tại Việt Nam với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

 

Đại sứ thương hiệu:

Gương mặt đại diện thương hiệu cho dòng Mỹ phẩm SNP chính là những mỹ nam, mỹ nữ Hàn Quốc với làn da căng bóng, khỏe mạnh. 

Các dòng sản phẩm phân phối:

Dược mỹ phẩm SNP Việt Nam cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm chính hãng. Giúp bảo vệ, chăm sóc làn da luôn được căng bóng, mịn màng và khỏe mạnh.

Mặt nạ dòng SNP Kem dưỡng da SNP Kem dưỡng mắt SNP Kem chống nắng SNP Bộ trị mụn SNP
Xem theo chức năng Xem theo loại da Xem theo dòng sản phẩm


Bên cạnh kênh bán lẻ, Mỹ phẩm SNP Việt Nam luôn tìm kiếm Đại lý phân phối và liên tục tuyển Cộng tác viên, để dễ dàng mang mỹ phẩm SNP đến với tất cả khách hàng.Đối tác và quyền lợi đối tác

Không những vậy, khi hợp tác với SNP Việt Nam, đối tác sẽ nhận được những quyền lợi siêu hấp dẫn:

Mỹ phẩm SNP Việt Nam luôn đảm bảo sẽ mang đến những quyền lợi tốt nhất cho các đại lý phân phối kinh doanh. Khi làm việc cùng với chúng tôi, thứ bạn nhận được không chỉ là nguồn hàng uy tín chất lượng, chiết khấu cao mà còn là kiến thức khổng lồ được đào tạo về mỹ phẩm làm đẹp và những chia sẻ thú vị trong quá trình kinh doanh khởi nghiệp.

Hợp tác kinh doanh cùng với Tổng kho Dược mỹ phẩm SNP Việt Nam các bạn sẽ nhận được những quyền lợi thực tế có thể kể đến như:

  • Các dòng sản phẩm SNP chính hãng
  • Đa dạng mẫu mã, công dụng mỹ phẩm SNP
  • Chiết khấu cao
  • Tư vấn chiến lược bán hàng bài bản
  • Trianing kiến thức về mỹ phẩm và làm đẹp
  • Được đổi hàng trong vòng 2 tháng
  • Không áp doanh thu 
  • Có riêng chính sách phù hợp với các bên đại lý phân phối
  • Có thưởng tháng, thưởng ngày lễ

 

 Mọi thông tin sản phẩm và đăng ký đại lý vui lòng liên hệ

Giám Đốc Thương Mại Mỹ phẩm SNP Việt Nam - Chi nhánh Miền Bắc

Mrs.Thuý CEO - 0866639188

0973.956.760 0866.639.188