Dược Mỹ Phẩm SNP Việt Nam

Những kiến thức về toner/nước hoa hồng mà bạn nên biết

Đăng bởi CAS Media vào lúc 13/05/2020

Trong thế giới chăm sóc vẻ đẹp có vô vàn những kiến thức và điều thú vị. Chủ đề ngày hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ và gửi đến gần với các cô nàng và các chàng trai về dòng sản phẩm Toner và nước hoa hồng. Các bạn đừng suy nghĩ rằng mỗi con gái mới cần có mỹ phẩm chăm sóc và bảo vệ da nhé! Bởi vì ngay chính các chàng trai cũng nên bắt đầu và hướng đến sử dụng những dòng sản phẩm này để cải thiện làn da, ngăn ngừa mụn và có thể tự tin trong giao tiếp hơn nhé! 

Dược mỹ phẩm SNP Việt Nam không chỉ duy nhất là bên đơn vị cung cấp sản phẩm mỹ phẩm SNP Hàn Quốc độc quyền, mà chúng tôi còn mong muốn có thể chia sẻ những kiến thức thú vị về chăm sóc và bảo vệ khỏi những vấn đề xấu cho da mặt nữa. Hôm nay, mọi kiến thức về Toner và nước hoa hồng sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ “tất tần tật” ở bài viết Những kiến thức về toner/nước hoa hồng mà bạn nên biết dưới đây. Hy vọng rằng qua bài viết thú vị này các bạn sẽ có thể nạp thêm được nguồn kiến thức thú vị và độc đáo cho bản thân! 

Mục Lục:

Toner là gì?

Nước hoa hồng là gì?

Nhận biết điểm khác biệt giữa hai loại nước cân bằng

Tính chất và khả năng công dụng chung của toner và nước hoa hồng

Những dòng sản phẩm nước cân bằng toner/nước hoa hồng đang rất thịnh hành

Đối với các loại da nhạy cảm, da mụn nên sử dụng toner, nước hoa hồng nào?

Một số dòng nước cân bằng độ ẩm nên hạn chế sử dụng

Toner là gì?

Trước tiên chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem dòng mỹ phẩm toner chính là gì đã nhé. Trong các bước skincare cơ bản mà Dược mỹ phẩm SNP Việt Nam chúng tôi đã từng chia sẻ qua bài viết cụ thể Các bước chăm sóc da mặt mang đến làn da căng bóng, khỏe mạnh chúng tôi đã tìm hiểu và sắp xếp bước đoạn toner là thuộc trong bước 4 đằng sau bước Tẩy da chết

Toner là dòng sản phẩm khó có thể thiếu trong quy trình chăm sóc da mặt của chúng ta. Đặc biệt là đối với môi trường khói bụi, ô nhiễm như hiện nay thì càng cần đến dòng sản phẩm nước Toner này. 

Toner hay còn được gọi với cái tên là nước cân bằng độ ẩm. Cùng Dược mỹ phẩm SNP Việt Nam chúng tôi điểm qua các loại toner hiện có trên thị trường nhé! 

Bên cạnh cái tên toner Skin Bracers thì dòng sản phẩm này còn có thêm cái tên là Skin Freshener. Bên trong dòng toner skin bracers này chứa Glycerin và phần ít Ancol. 

Đây là dòng toner mà rất nhiều người ưa chuộng và yêu thích bởi tính lành, nhẹ mát và có Đây là dòng toner không chứa cồn.

Khác với dòng toner Skin Bracers mà chúng tôi đã chia sẻ ở bên trên thì đối với loại này sẽ mạnh hơn và còn có thêm khả năng thu nhỏ các lỗ chân lông trên bề mặt da. Đặc biệt là cũng có thêm khả năng sát khuẩn bởi liều lượng mạnh hơn. 

Đây là dòng toner không chứa cồn. 

So với hai loại dòng toner sản phẩm ở trên mà Dược mỹ phẩm SNP Việt Nam đã từng chia sẻ thì loại Toner Astringent này hiện vẫn chưa được thịnh hành nhiều bởi chứa liều độ mạnh chưa phù hợp với dòng da mặt phổ biến. Dòng toner này cũng vẫn sẽ có khả năng thu hẹp lỗ chân lông và sát khuẩn tốt cho da. 

Đây là dòng toner chứa cồn. 

Theo chúng tôi thì các bạn nên hướng đến dòng sản phẩm Toner Skin Bracers (Skin Freshener) hơn bởi độ lành tính, phù hợp với nhiều loại da khác nhau, không gây kích ứng cho da, thành phần và thương hiệu. Dòng toner này cũng rất dễ dàng tìm kiếm ở cửa hàng hoặc showroom. 

Nước hoa hồng là gì?

Tiếp theo Dược mỹ phẩm SNP Việt Nam sẽ giới thiệu đến các bạn hiểu rõ hơn về nước hoa hồng. Dòng sản phẩm mỹ phẩm nước hoa hồng này thuộc phần nhỏ của toner với những khả năng và công dụng giống như toner. Trong các bước dưỡng da của người Hàn Quốc thì việc sử dụng nước hoa hồng chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được. 

Sản phẩm nước hoa hồng này được nghiên cứu và sản xuất theo ba loại dạng như sau: 

  • Dạng nước:

Nước hoa hồng dạng này thường được rất nhiều người yêu thích và ưa chuộng sử dụng bởi tiện dụng và thân quen. 

Nước hoa hồng có thể sử dụng với rất nhiều loại da khác nhau, chính vì thế mà các bạn có thể dễ dàng lựa chọn đặt mua hơn. Hơn nữa, với nước hoa hồng dạng nước hiện nay đang được thiết kế và nghiên cứu thêm với rất nhiều thành phần tự nhiên, thương hiệu khác nhau. 

  • Dạng sữa:

Nước hoa hồng dạng sữa cũng rất phổ biến, đặc biệt dòng này thường được dành cho các cô nàng và chàng trai có làn da khô hoặc da hỗn hợp thiên khô. Bởi dòng nước hoa hồng dạng sữa này có lượng dưỡng ẩm vô cùng tốt, vì thế mà vừa ra mắt đã được rất nhiều người yêu thích và tin tưởng sử dụng.

  • Dạng xịt:

Nước hoa hồng dạng xịt chắc hẳn cũng chẳng phải là dòng mỹ phẩm toner quá xa lạ gì với chúng ta nữa. Đặc biệt là nước hoa hồng dạng xịt này có thể sử dụng với bất kỳ loại da nào nên vô cùng tiện lợi. Không những vậy, vì là dạng xịt thế nên vô cùng tiện dụng mang theo hoặc bỏ túi. 

Nhận biết điểm khác biệt giữa hai loại nước cân bằng

Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu thắc mắc “Toner liệu có phải là nước hoa hồng hay không?” 

Nước hoa hồng thực chất là một dòng sản phẩm nằm trong dòng Toner. So sánh hai sản phẩm với nhau thì toner sẽ có nhiều công dụng hơn so với nước hoa hồng. 

Nước hoa hồng thực chất được tạo nên bởi tinh chất nước hoa hồng chính vì thế mà sẽ có ít công dụng hơn so với toner. 

Để các bạn hiểu rõ hơn thì chúng tôi sẽ gửi đến một bảng phân biệt rõ ràng nhất

Khả năng công dụng Dòng sản phẩm Toner Dòng sản phẩm Nước hoa hồng
Làm sạch bề mặt da x x
Tái tạo, trẻ hóa làn da x  
Chống sự lão hóa của da x  
Cung cấp độ dưỡng ẩm tốt x x
Khả năng ngăn chặn mụn, viêm x x
Sát khuẩn tốt x x
Kiểm soát được bã nhờn cho da x  
Cân bằng độ ẩm tốt cho da x x

Đồng thời, các bạn cũng có thể tìm hiểu tham khảo bài viết  Kiến thức giúp bạn tránh bị nhầm lẫn giữa toner và nước hoa hồng là một để có thêm được lượng kiến thức chăm sóc da hiệu quả.

Tính chất và khả năng công dụng chung của toner và nước hoa hồng

Để các bạn có thể nhìn nhận được sâu và rõ ràng hơn về các công dụng của Toner và Nước hoa hồng thì Dược mỹ phẩm SNP Việt Nam xin được gửi đến bảng tính chất và công dụng cụ thể như dưới đây: 

Dòng sản phẩm Toner Dòng sản phẩm Nước hoa hồng
Cân bằng độ pH Tính chất hoa hồng giúp cung cấp Vitamin A, C
Làm sạch làn da Dưỡng sâu cho làn da
Tái tạo làn da Cung cấp đầy đủ dưỡng ẩm
Ngăn ngừa sự lão hóa Giúp se khít được lỗ chân lông
Giúp thu hẹp lỗ chân lông Kháng viêm, mụn
Dưỡng sâu cho làn da Khả năng sát khuẩn tốt
Cung cấp đầy đủ dưỡng ẩm Kiểm soát được bã nhờn
Giúp se khít được lỗ chân lông  
Kháng viêm, mụn  
Khả năng sát khuẩn tốt  
Kiểm soát được bã nhờn  

Qua bảng tinh chất và công dụng này chắc hẳn các bạn cũng có thể thấy được rất rõ về sự các khả năng tuyệt vời của sản phẩm. Đối với các bạn chỉ yêu cầu sử dụng sản phẩm có khả năng giúp làm sạch và dưỡng da thôi thì sử dụng Nước hoa hồng. Còn đối với các bạn dùng để tái tạo làn da thì nên chọn Toner nhé! 

Những dòng sản phẩm nước cân bằng toner/nước hoa hồng đang rất thịnh hành

Dược mỹ phẩm SNP Việt Nam chúng tôi sẽ chia sẻ đến với các bạn vài dòng sản phẩm nước cân bằng toner và nước hoa hồng hiện đang rất thịnh hành. Với mục đích các bạn có thể biết thêm những dòng sản phẩm khác. 

Nước Hoa Hồng Thayers Lavender Witch Hazel (Giá ~240.000đ)

Nước Hoa Hồng Dưỡng Ẩm Mamonde Toner 250ml (Giá ~320.000đ)

Nước Hoa Hồng Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Toner 150ml (Giá ~240.000đ)

Nước hoa hồng Simple Sensitive Skin Experts 200ml (Giá ~200.000đ)

Ngoài ra, để có thể sở hữu làn da căng bóng và khỏe mạnh thì đừng bỏ qua 10 bước dưỡng da hàn quốc nhé! Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo bài viết Bỏ túi ngay những loại toner, nước hoa hồng dành cho các loại da .

Đối với các loại da nhạy cảm, da mụn nên sử dụng toner, nước hoa hồng nào?

Đặc biệt là đối với các làn da nhạy cảm và da mụn thì các bạn nên hướng đến những dòng toner, nước hoa hồng không chứa cồn để tránh khỏi vấn đề kích ứng, mẩn đỏ,..

Dù là khó có thể tìm kiếm ra được sản phẩm tốt và phù hợp với làn da nhưng trong thứ tự dưỡng da chúng ta cũng tuyệt đối không nên bỏ qua dòng sản phẩm này nhé! 

Mà thay vào đó sẽ hướng đến các dòng sản phẩm có thành phần tự nhiên nhưng các mẫu sản phẩm dưới đây:

 

 

Để tìm hiểu thêm về cách dùng Toner thì các bạn cũng có thể tham khảo bài viết Cách sử dụng toner, nước hoa hồng đúng và mang đến làn da căng bóng khỏe mạnh nhất

Một số dòng nước cân bằng độ ẩm nên hạn chế sử dụng

Song song với các dòng sản phẩm mà chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng thì cũng có những mẫu sản phẩm các bạn nên hạn chế tối đa sử dụng để tránh gây nên làn da kích ứng, khô da, không đạt được kết quả mình mong muốn,.. 

  • Dòng toner Astringent 
  • Dòng nước hoa hồng chứa cồn
  • Dòng sản phẩm không phù hợp với làn da

Phía trên đây là bài viết Những kiến thức về toner/nước hoa hồng mà bạn nên biết mà chúng tôi - Dược mỹ phẩm SNP Việt Nam muốn chia sẻ gửi đến với các bạn. Hy vọng rằng với bài viết này các bạn có thể tìm kiếm và hiểu sâu hơn về toner và nước hoa hồng. Cũng chính nhờ bài viết này các bạn sẽ có thể biết được cách phân biệt rõ ràng giữa hai dòng sản phẩm này khi mua hoặc đặt hàng nhé! 

 
Tags : > bảo vệ da bước chăm da mặt bước chăm sóc da bước dưỡng da chăm sóc da làm sạch da nước hoa hồng skincare toner
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0973.956.760 0866.639.188